Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao tôi nên chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời?

Năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng tiềm năng vô hạn mà các quốc gia đang hướng tới. Đặc biệt Việt Nam lại được lợi thế khi nằm trong dải phân bố ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trong bản đồ bức xạ mặt trời thế giới, đây là lợi thế lớn cho Việt Nam. Chúng tôi xin đưa ra 6 lý do khuyên bạn nên nhanh chóng chuyển hướng sang sử dụng năng lượng mặt trời.

1. Giảm hoá đơn điện hàng tháng của bạn:

Chi phí trung bình để sản xuất điện hiện nay là khoảng 2500 đồng/ KWh ( giá điện kinh doanh) và điều này đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính rằng một hộ gia đình sử dụng trung bình sẽ sử dụng khoảng 3500KWh/năm. Một hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp NỐI LƯỚI điển hình có thể cung cấp trên 50% nhu cầu này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng nhiều năng lượng từ lưới điện.

2.   Bảo vệ khắc phục việc tăng giá điện trong tương lai:

Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao. Nhu cầu về điện cũng đã phát triển đáng kể trong vài năm qua. Cùng với sự phát triển kinh tế thì sự gia tăng này sẽ còn lớn. Hệ thống năng lượng mặt trời có thể được thiết kế sao cho nhu cầu điện của một hộ gia đình được đáp ứng toàn bộ hoặc một phần. Điều này có thể loại bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc của bạn trên mạng lưới cung cấp điện.

3.    Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI để tăng giá trị của Công ty của bạn:

Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện Quốc gia thẩm định từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn bằng cách hơn 4.000 bảng Anh. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu chính thức đã được thực hiện tại Anh cho thấy làm thế nào năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.

4.    Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI là một đầu tư:

Hiện nay bạn có thể có được một tỷ lệ lợi nhuận bằng cách đầu tư tiền tiết kiệm của bạn thành một hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI hơn là đặt nó trong một tài khoản ngân hàng, tỷ lệ lợi nhuận trên cài đặt điện mặt trời của bạn sẽ có khả năng tăng hàng năm nếu giá điện tăng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.

5.    Cải thiện môi trường, xây dựng hình ảnh xanh – sạch

Một hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1.8KWp trung bình có thể giảm lượng khí thải carbon trong gia đình của bạn hơn 900kgCO2 / năm. Một khi hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI của bạn đã được cài đặt và khởi động và chạy, sản xuất điện từ năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI không phát ra khí thải độc hại.

6.    Năng lượng mặt trời công nghệ đáng tin cậy và không cần bảo trì:

Năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI đã được chứng minh là một công nghệ đáng tin cậy. Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời luôn đảm bảo 20-25 năm bảo hành cho các sản phẩm của họ. Một hệ thống năng lượng mặt trời không có bộ phận chuyển động do đó  những sự cố trong vận hành sẽ rất hạn chế.

Điện năng lượng mặt trời có giá cả như thế nào?

Chi phí phụ thuộc vào cỡ hệ thống mà bạn mua. Một hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kW sẽ có giá khoảng 20.000 USD (trước khi ưu đãi thuế và giảm giá). tổng số đó bao gồm chi phí cho tất cả các thành phần – tấm năng lượng mặt trời, gắn kết bảng điều khiển, và biến tần – và lao động liên quan đến việc cài đặt.

Năng lượng mặt trời đem lại lợi ích cho quý vị và môi trường, và đó là một cách thức tốt để đóng góp vào khả năng duy trì năng lượng. Quý vị có thể giảm hóa đơn điện hàng tháng của mình, được nhận các khoản hoàn phí để trợ cấp cho chi phí hệ thống và đồng thời đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển tiểu bang sang một tương lai năng lượng trong sạch hơn.

Tuổi thọ của pin năng lượng mặt trời có lâu không?

Pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 25-30 năm và đạt 80% hiệu suất chuyển đổi sau 25 năm.

Liệu tôi có cần hướng phía Nam để xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời?

Mặc dù tiếp xúc với hướng Nam làm tăng hiệu quả của một hệ thống năng lượng mặt trời dân cư, nhà của bạn vẫn có thể làm việc cho năng lượng mặt trời với hướng đông và hướng tây để tiếp xúc. Bạn có thể tham khảo trang của chúng tôi “Chính là năng lượng mặt trời nhà tôi” để có một ý tưởng tốt hơn về các yếu tố để xem xét, xác định nếu nhà của bạn là một ứng viên tốt cho năng lượng mặt trời. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp năng lượng mặt trời hoặc cài đặt sẽ tiến hành một cuộc kiểm toán tại chỗ và một phân tích bóng để đánh giá chính xác việc sản xuất năng lượng mặt trời.

Làm sao chúng tôi biết đã tiết kiệm được bao nhiêu điện khi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời ?

Khách hàng sẽ biết được lượng điện sản xuất được từ hệ thống Điện mặt trời qua các bộ đo đếm của biến tần hoặc đồng hồ đo đếm gắn thêm.

Ngoài ra đồng hồ 2 chiều của Điện lực sẽ đo đếm phần điện dư được đưa lại lưới điện.

Khi điện lưới cúp, hệ thống có hoạt động được không ? Hệ thống có hoạt động với máy phát điện được không?

Khi điện lưới cúp, hệ thống không hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho các thiết bị khác trong nhà và nhân viên thi công sửa chữa điện bên ngoài (nếu có).

Hệ thống có hoạt động với máy phát điện tuy nhiên cần kiểm tra thông số kỹ thuật của máy phát điện tránh trường hợp điện từ hệ thống Điện mặt trời đẩy vào máy phát điện sẽ gây hư hại thiết bị.

Cần phải bảo trì, vận hành hệ thống như thế nào?

Năng lượng mặt trời công nghệ đáng tin cậy và không cần bảo trì:

Năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI đã được chứng minh là một công nghệ đáng tin cậy. Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời luôn đảm bảo 20-25 năm bảo hành cho các sản phẩm của họ. Một hệ thống năng lượng mặt trời không có bộ phận chuyển động do đó những sự cố trong vận hành sẽ rất hạn chế.

Các hệ số nào cần cân nhắc khi tính bài toán đầu tư cho hệ thống ?

Giảm hoá đơn điện hàng tháng của bạn:

Chi phí trung bình để sản xuất điện hiện nay là khoảng 2500 đồng/ KWh ( giá điện kinh doanh) và điều này đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính rằng một hộ gia đình sử dụng trung bình sẽ sử dụng khoảng 3500KWh/năm. Một hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp NỐI LƯỚI điển hình có thể cung cấp trên 50% nhu cầu này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng nhiều năng lượng từ lưới điện.

Hiện có hỗ trợ nào từ chính phủ cho việc đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời?

Quyết định 11/2017 TTG được Thủ Tướng ký đã giúp người dân và doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với các thủ tục lắp đặt miễn phí và hỗ trợ vận hành từ các điện lực địa phương. Chỉ cần liên hệ 1900 54 54 54, tổng đài sẽ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ liên hệ công việc tại các đơn vị điện lực trên toàn quốc.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí điện năng, việc sử dụng NLMT còn có thể mang đến lợi ích gì cho chủ đầu tư ?

Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI để tăng giá trị của Công ty của bạn:

Tại Anh, Tạp chí của Viện Thẩm Định Quốc gia khảo sát từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn hơn 4.000 bảng Anh. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu chính thức đã được thực hiện tại Anh cho thấy làm thế nào năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.

Còn Câu Hỏi Thắc Mắc - Hãy Gửi Email